goPet

Khám phá các tuyệt chiêu trong thế giới Vua Bóng Rổ

April 9, 2013

Chính thức Closed Beta vào ngày 05/04 vừa qua, thông tin về VBR đang phủ khắp các diễn đàn, facebook với độ lan truyền chóng mặt. Là Game Casual bóng rổ đầu tiên được phát hành tại Việt Nam, Vua Bóng Rổ đem tới cho người chơi một hệ thống kỹ năng cực kỳ phong phú và những item thời trang đặc sắc, mang đậm phong cách trẻ trung, cá tính.

Theo như thông tin được tiết lộ từ phía NPH VTC Game, đơn vị chủ quản phát hành sản phẩm Vua Bóng Rổ, trong giai đoạn Closed Beta, người chơi sẽ bị giới hạn rất nhiều trong việc sử dụng skill cũng như những vật phẩm trong “tủ đồ”. Toàn bộ sẽ được “bóc tem” vào giai đoạn Open Beta (dự kiến từ NPH là 2 tuần sau CBT).
Không chỉ là một game thể thao, Vua Bóng Rổ còn là cả một thế giới thời trang một hệ thống đồ sộ các loại quần áo, phụ kiện cho các nhân vật. Đó là cách một game thủ thể hiện đẳng cấp khi bước vào lobby (sảnh chờ) như trong Audition.
Khám phá các tuyệt chiêu trong thế giới Vua Bóng Rổ 1
Thế giới thời trang trong Vua Bóng Rổ
“Tủ Đồ” của Vua Bóng Rổ sẽ mang đến game thủ số lượng khổng lồ những vật phẩm như: quần áo thời trang, các kiểu tóc sành điệu, hình xăm cá tính và các phụ kiện mang đậm chất đường phố. Đại diện NPH cho hay: “Vật phẩm trong VBR sẽ được cập nhật hàng tháng, số lượng đủ làm choáng ngợp bất kì game thủ nào khó tính nhất”.
Trong game Vua Bóng Rổ, kỹ năng (skill) chính yếu tố then chốt trong một trận đấu cũng như được dự tính sẽ thu hút sự quan tâm nhiều nhất từ phía game thủ. Sẽ có tổng cộng khoảng 40 kỹ năng cho game thủ tha hồ thi triển trong trận đấu.
Khám phá các tuyệt chiêu trong thế giới Vua Bóng Rổ 2
Toàn bộ kỹ năng sẽ được “unlock” tại phiên bản OBT.
Những kỹ năng này sẽ chia ra làm 2 dạng: chủ động và thụ động. Dạng chủ động là combo thực hiện trên bàn phím để thực hiện được những kỹ thuật đẹp mắt. Còn dạng thụ động là tăng chỉ số trực tiếp lên nhân vật.
Gói gọn trong nội dung bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu được tới game thủ 5 kỹ năng đặc trưng mà người viết đánh giá là rất cần thiết.
01. Kỹ năng: Giả đột phá
- Yêu cầu cấp độ: 9
- Nhóm kỹ năng: chủ động
- Mô tả: thay đổi đột ngột hướng dẫn bóng đột phá khiến đối phương bất ngờ

Khám phá các tuyệt chiêu trong thế giới Vua Bóng Rổ 3

02. Kỹ năng: Tăng cường chuyền bóng
- Yêu cầu cấp độ: 11
- Nhóm kỹ năng: thụ động
- Mô tả: Tăng tốc độ chuyền bóng và làm khả năng bị chặn thấp đi khi sử dụng
o   Tăng tốc độ chuyền khi qua người
o   Tăng tốc độ chuyền bóng qua cầu thủ phòng ngự
o   Tăng tốc độ đường chuyền phản công
o   Tăng tốc độ chặn đường chuyền chống phản công
Khám phá các tuyệt chiêu trong thế giới Vua Bóng Rổ 4
03. Kỹ năng: Tăng cường úp rổ
- Yêu cầu cấp độ: 11
- Nhóm kỹ năng: chủ động
- Mô tả: Tăng tỷ lệ úp rổ thành công ở cự ly gần / xa khi sử dụng.
Khám phá các tuyệt chiêu trong thế giới Vua Bóng Rổ 5
04. Kỹ năng: Tăng cường chiếm vị trí
- Yêu cầu cấp độ: 9
- Nhóm kỹ năng: thụ động
- Mô tả: tăng khả năng va chạm khi tranh chấp vị trí và giảm khả năng va chạm của nhân vật khi cản tranh chấp vị trí của đối phương.
Khám phá các tuyệt chiêu trong thế giới Vua Bóng Rổ 6
05. Kỹ năng: Tập trung ném trung bình
- Yêu cầu cấp độ: 11
- Nhóm kỹ năng: thụ động
- Mô tả: Giảm khả năng ảnh hưởng phòng thủ từ đối phương khi ném bóng ở cự ly trung bình và tăng khả năng cản phá cú ném trung bình của đối phương.
Khám phá các tuyệt chiêu trong thế giới Vua Bóng Rổ 7
Toàn bộ những kỹ năng hấp dẫn này sẽ xuất hiện khi Vua Bóng Rổ bước vào giai đoạn Open Beta. Nhưng không vì thế mà sức nóng cho CBT giảm đi, chùm sự kiện CBT “Bùng Nổ Cùng Vua Bóng Rổ” sẽ không cho các game thủ được nghỉ ngơi trong quãng thời gian 2 tuần. Bóng sẽ được ném, rổ sẽ được rung vào ngày 05/04/2013. Hãy chờ đón xem sự ra mắt của sản phẩm Vua Bóng Rổ như thế nào!?
GameK
VN:F [1.9.13_1145]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.13_1145]
Rating: 0 (from 0 votes)
Khám phá các tuyệt chiêu trong thế giới Vua Bóng Rổ, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

No comments yet.

You must be logged in to post a comment.

Chuyên mục

Bài mới